Recent Posts

Thiên Thần Bản Mệnh 1

Khi còn trẻ, tôi có một sắc đẹp “nghiêng thành đổ nước”. Tôi thích chơi đây đó, khoe khoang sắc đẹp. Mỗi tháng vào tối thứ bảy, tôi đến vũ trường để nhảy nhót. Nơi tôi sống là Lorraine, Đông Bắc nước Pháp. Thành phố nhỏ nên mọi người đều biết nhau. Do đó, giới mộ điệu sắc đẹp của tôi thật đông đảo. Mọi người cùng nhau mời tôi lên sàn trượt. Tôi rất ghét điệu “tango”, vì nhiều chàng trai cứ ôm sát người vào bất kỳ trang nào và thiếu trang. Đặc biệt có một thanh niên, luôn luôn bên tôi. Dầu chàng đẹp trai và luôn chịu chơi lịch sử, tôi vẫn không thích nhảy chung với chàng. Lý do vì anh kiêu kỳ và hay theo đuổi tôi.

Buổi tối nọ, chàng nổi máu “bốc đồng” nâng ly mời tôi uống “champagne” loại hơi mạnh. Chàng nài nĩ mời tôi ly thứ hai, rồi ly thứ ba. Đầu óc tôi bắt đầu quay cuồng, mắt tôi chớp lóe loạn xạ. Chàng đề nghị đưa tôi về nhà. Trên đường đi, chàng đổi ý, mời tôi ghé nhà chàng, xem một cái gì đó thật hấp dẫn. Chàng trọ nơi cư xá dành cho các thanh niên độc thân. Bị tính tò mò kích thích, tôi dại dột nhận lời. Vào phòng, chàng khoe tôi xem tập sưu tầm tem, trong đó có một bộ tem đáng giá bạc triệu, bạc tỉ. Tôi không chơi tem nên không hiểu biết giá trị ra sao. Bỗng chốc, đôi mắt chàng sáng lên một tia nhìn kỳ lạ. Chàng nhẩy bổ đến và lôi tôi vào giường của chàng. Tôi chỉ còn một phương thế duy nhất: kêu cứu. Dùng trọn sức lực, tôi hét lớn: “Lạy Thánh Thiên Thần Bản Mệnh con, xin mau tới giúp con!”. Tức khắc, có tiếng đập mạnh nơi cửa. Người thanh niên buông tôi và chạy ra mở cửa. Chàng nhìn quanh quất: Không thấy ai hết! Lợi dụng lúc sơ hở, tôi phóng người ra khỏi phòng và chạy một mạch về nhà. Thật hú hồn: tôi thoát được kẻ vũ phu, tránh khỏi miệng sư tử trong đường tơ kẽ tóc!

Biến cố trên đây thay đổi hẳn cuộc đời tôi. Tôi tin tưởng vững chắc rằng, buổi tối hôm đó, chính Thánh Thiên Thần Bản Mệnh đã cứu tôi. Năm ấy tôi lên 18 tuổi và chưa bao giờ biết đến đàn ông. Hai năm sau, tôi may mắn quen biết một thanh niên, người sẽ trở thành phu quân tôi và hiền phụ con cái tôi. Trong vòng gần 50 năm trời, chúng tôi sống bên nhau thật hạnh phúc.

Suốt đời, tôi vô cùng ghi ơn cha sở. Ngài là vị linh mục thánh thiện. Trong tuổi thơ, tôi đã từng nghe ngài giảng về sự hiện hữu của các Thánh Thiên Thần Bản Mệnh. Ngài cũng dạy chúng tôi thường xuyên đọc lời kinh, cầu cùng Thánh Thiên Thần Bản Mệnh: “Lạy Thánh Thiên-Thần Chúa là đấng hộ thủ con. Xin Thánh Thiên-Thần soi sáng tâm trí con, gìn giữ trái tim con, nâng đỡ thân xác con và hướng dẫn con, vì con được Tình Yêu Thiên Quốc giao phó cho Thiên-Thần chăm sóc. Amen”.

 

Nguồn: http://www.binhcang.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *